(0)

ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวกโดยเรือหางยาว (เต็มวัน)

เที่ยวทะเลกระบี่ ชมหาดถ้ำพระนาง ดำผิวน้ำที่เกาะไก่ ชมปรากฏการณ์ทะเลแหวก พักผ่อนบนเกาะปอดะ วันเดียวเที่ยว 4 เกาะ โดยเรือหางยาวท้องถิ่น มีไกด์ดูแล คุ้มสุดๆ

450 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่โดยเรือเร็ว (เต็มวัน)

ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโล๊ะซามะ ถ้ำไวกิ้ง อ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน เกาะไม้ไผ่ ทัวร์วันเดียวคุ้มสุดๆ เดินทางโดยเรือเร็ว จากจังหวัดกระบี่ ออกเดินทางทุกวัน

1,400 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์เกาะห้องกระบี่ เกาะพาราไดซ์ โดยเรือเร็ว (เต็มวัน)

เกาะห้อง หรือเหลาปิเละ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ มีหมู่เกาะน้อยใหญ่เป็นบริวาร เช่น เกาะพาราไดซ์ เกาะผักเบี้ย ที่ยังคงเป็นธรรมชาติ อีกทั้งความงดงามของหมู่เกาะห้องนั้น ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเป็นอันดับโลกเลยที่เดียว

1,200 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์เกาะห้องกระบี่ โดยเรือหางยาว (เต็มวัน)

เกาะห้อง เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพ สวยงามมาก ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหาและปะการังรอบเกาะ น้ำทะเลใส สีเขียวมรกต มีฝูงปลาเล็กมากมาเป็นแหล่งพายเรือคายัคและ แหล่งดำน้ำ ดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงามจนได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เกาะ ที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลก

750 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ (เต็มวัน)

โปรแกรมทัวร์กระบี่ทางบก ที่จะนำท่านไปชื่นชมธรรมชาติของป่าเขาลำเนาไพรในจังหวัดกระบี่ สัมผัสความงดงามของสระมรกต ที่สวยใสดุจอัญมณี ชมสระน้ำผุดสีคราม ต้นน้ำแห่งป่าเขา แช่ธารน้ำตกร้อนเพื่อคความผ่อนคลาย อีกหนึ่งการบำบัดทางธรรมชาติ

750 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวกโดยเรือเร็วสปีดโบ้ท

โปรแกรมทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวกโดยเรือเร็วสปีดโบ้ท (เต็มวัน) ซึ่งจะประกอบไปด้วยการเดินทางไปเที่ยวชมเกาะต่างๆ เช่น อ่าวไร่เลย์ (หาดถ้ำพระนาง) เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ (เรียกรวมกันว่าทะเลแหวก) และเกาะปอดะ

900 ฿*Per person

Details

(0)

พายเรือคายัค ชมถ้ำลอดและถ้ำผีหัวโต (เต็มวัน)

เดินทางไปยังอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เพื่อสำรวจและชื่นชมความธรรมชาติอันเงิยบสงบ ชมความงดงามของหินงอกหินย้อยตามแนวภูเขาหินปูน ตื่นเต้นไปกับการพายเรือชมถ้ำลอด และตื่นตากับสถานที่บันทึกทางประวัติศาสตร์โบราณ ที่มีภาพเขียนฝาผนังเก่าแก่

1,500 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์ 9 เกาะ ทะเลแหวก เกาะห้อง โดยเรือหางยาว

วันเดียวก็เที่ยวได้ทั้ง 9เกาะ ได้แก่ ทะเลแหวก เกาะปอดะเกาะทับ เกาะไก่ ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ + หมู่เกาะห้อง ทะเลใน เกาะผักเบี้ยเกาะเหลาลาดิง (พาราใดน์) รวมเป็น 9 เกาะ สำหรับการท่องเที่ยวภายในวันเดียว

1,800 ฿*Per person

Details

(0)

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน (ทัวร์ครึ่งวัน)

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน แบบรวกลุ่ม (จอยทัวร์) ออกเดินทางทุกวัน ไกด์จะแนะนำท่านพายเรือนำชมบรรยากาศตามเส้นทางธรรมชาติ ชมแคนยอย และวิถีชีวิตริมป่าโกงกาง

700 ฿*Per person

Details

(0)

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน (ทัวร์เต็มวัน)

ทัวร์พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน ทัวร์เต็มวัน รวมอาหารและอุปกรณ์พายเรือ มีไกด์แนะนำเส้นทางพายเรือให้คุณ ชมธรรมชาติบริเวณอ่าวท่าเลน และเล่นน้ำ ณ ท่าปอมคลองสองน้ำ

1,400 ฿*Per person

Details

(0)

ทัวร์ชมเมืองกระบี่ เต็มวัน

ซิตี้ทัวร์รอบเมืองกระบี่ วัดถ้ำเสือ เขาขนาบ น้ำท่าปอมคลองสองน้ำและหาดนพรัตน์ธารา เต็มวัน

750 ฿*Per person

Details